logo

THƯƠNG HIỆU GIẢO CỔ LAM HỒ GIA TRANG

Tinh Hoa Dược Liệu

Cao giảo cổ lam Hồ Gia Trang







I. GIỚI THIỆU

Cao giảo cổ lam Hồ Gia Trang được chiết xuất từ giảo cổ lam 5 lá theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

( GMP-WHO là tiêu chuẩn hướng dẫn thực hành tốt sản xuất thuốc, dược phẩm của Tổ Chức Y Tế Thế Giới )

 

Đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu sạch, an toàn, tốt nhất cho sức khỏe người bệnh. Hàm lượng hoạt chất cao gấp 2,4 lần thông thường.

 

Sản phẩm được cấp giấy phép bởi Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm
Số XNCB: 12937/2017/ATTP-XNCB.

 

Sản xuất tại nhà máy Công Ty Cổ Phần Hóa Dược Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP – WHO.

 

 

 

II. NGUYÊN LIỆU

Vùng nguyên liệu trồng giảo cổ lam Hồ Gia Trang đạt tiêu chuẩn GACP-WHO ( GACP-WHO là các nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ Chức Y Tế Thế Giới ):

– Không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, thuốc diệt cỏ.

– Không sử dụng các chất bảo quản trái phép.

– Trồng đúng giống, thu hái, chế biến theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nhà xưởng, nhà sơ chế, kho chứa, công cụ sản xuất…đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.

 

 Giảo cổ lam Hồ Gia Trang được trồng trong khu dược liệu chọn lọc từ giống đạt chuẩn đến quy trình canh tác, thu hái. Giảo cổ lam được trồng thành vùng dược liệu biệt lập với khu dân cư sinh sống để tránh bị tạp nhiễm, đồng thời lựa chọn nguồn đất, nguồn nước có khí hậu thổ nhưỡng phù hợp với sự phát triển của giảo cổ lam. Toàn bộ quá trình chọn giống, nhân giống, trồng trọt, thu hái đều phải đảm bảo đúng thời điểm, đúng kỹ thuật do Tổ Chức Y Tế Thế Giới khuyến cáo.

 

Vùng nguyên liệu giảo cổ lam 5 lá Hồ Gia Trang được trồng và chăm sóc theo những tiêu chí của Tổ Chức Y Tế Thế Giới. Đặc biệt, việc lựa chọn thời điểm thu hái cũng được tính toán chính xác để giảo cổ lam đạt được dược tính cao nhất.

 

Chuẩn hóa về mặt nguyên liệu khi được trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO, Thương Hiệu Giảo Cổ Lam Hồ Gia Trang cam kết đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, đạt chất lượng và thân thiện với môi trường.

 

 

 

 

 

 

 

III. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

1. Thu hoạch nguyên liệu

Dược liệu được thu hái đủ thời gian, không quá non, không quá già, thu hái đúng thời điểm để đảm bảo hoạt chất cao nhất.

Phân loại tạp chất, cây cỏ lẫn vào dược liệu.

 

2. Hệ thống sơ chế

Hệ thống xử lý làm sạch: rửa sạch tạp chất, lá bị hư hỏng.

Hệ thống cắt thái: Tiến hành thái nhỏ theo kích thước tiêu chuẩn.

Hệ thống sấy khô: Sử dụng nhà sấy năng lượng mặt trời đảm bảo vệ sinh, tránh mưa ẩm mốc, giữ nguyên hoạt chất của dược liệu.

 

3. Chiết xuất dược liệu thành dạng cao

Giảo cổ lam được chiết xuất thành dạng cao theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

 

4. Hoàn thiện sản phẩm

Dược liệu được kiểm tra lại lần cuối, đủ điều kiện xuất đóng gói.

Sản phẩm đóng gói quy cách lọ 150 gam.

Chuẩn hóa về mặt sản xuất khi sản phẩm được sản xuất trên dây truyền đạt GMP-WHO của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức JQA – Nhật Bản chứng nhận và chuẩn hóa trong khâu vận chuyển, phân phối để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm được chuẩn hóa về mặt nghiên cứu được thể hiện qua việc ứng dụng kết quả của 13 đề tài/ dự án, trong đó có 3 đề tài/ dự án nghiên cứu cấp Bộ đã được nghiệm thu.

 

 

 

IV. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giảo cổ lam 5 lá Hồ Gia Trang có chứa lượng hoạt chất cao gấp 2,4 lần so với loại giảo cổ lam thông thường và mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh:

Hàm lượng hoạt chất cao nhất giúp tăng hiệu quả điều trị.

Định lượng được hàm lượng hoạt chất, giúp ổn định hiệu quả sử dụng.

Hạn chế mọi ô nhiễm, tạp nhiễm, an toàn khi sử dụng lâu dài.

 

 

 

 

V. THÀNH PHẦN

● Thành phần sản phẩm

100% giảo cổ lam nguyên chất đã sấy khô.

 

● Thành phần hóa học bao gồm

Saponin, Flavonoid, Phanoside, Gypenosid, Adenosin, Vitamin, Acid Amin, Selen, Kẽm, Sắt, Mangan, Phốt pho.

 

 

 

 

 

 

 

VI. CÔNG DỤNG

 

1. Giúp hạ huyết áp, hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp

Trung Tâm Y Tế Đại Học Vanderbilt ( Mỹ ) đã đưa ra bằng chứng vô cùng thuyết phục khẳng định giảo cổ lam giúp hạ huyết áp. Các nhà khoa học cho hay uống giảo cổ lam sẽ kích thích cơ thể sản xuất ra Oxit Nitric, một chất có vai trò tích cực trong việc hạ huyết áp và kiểm soát ổn định chỉ số huyết áp.

 

Để làm rõ hơn, các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên 223 bệnh nhân huyết áp cao được chia làm 3 nhóm: một nhóm dùng giảo cổ lam, một nhóm dùng nhân sâm, nhóm còn lại dùng thuốc hạ huyết áp Imdapamide.

 

Kết quả, nhóm dùng giảo cổ lam giảm chỉ số huyết áp 82%, nhóm dùng thuốc Imdapamide giảm 93%, nhóm dùng nhân sâm chỉ giảm 41%. Như vậy có thể khẳng định sử dụng giảo cổ lam hàng ngày có ý nghĩa rõ ràng trong hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao.

 

 

2. Giúp hạ đường huyết, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường

Hoạt chất Phanoside có trong giảo cổ lam giúp ổn định đường huyết, làm tăng mức độ nhạy cảm của tế bào với I. n. s. u. l. i. n, tăng khả năng sử dụng Glucose của tế bào, ổn định nồng độ đường trong máu, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

 

Năm 2011, Hội Đái Tháo Đường Thụy Điển phối hợp với Bộ Môn Dược Lý, Trường Đại Học Y Hà Nội thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân tiểu đường tại Bệnh Viện Lão Khoa Trung Ương. Các bệnh nhân được thử nghiệm đều có chỉ số đường huyết rất cao từ 9-14 mmol/l, được sử dụng giảo cổ lam 6g/ngày ( tương đương 3 gói trà giảo cổ lam 2g ) trong 12 tuần.

 

Kết quả, sau 12 tuần, các bệnh nhân đều giảm đường huyết xuống 3mmol/l so với nhóm không sử dụng giảo cổ lam.

 

Từ nghiên cứu này, các nhà khoa học khuyên người bệnh tiểu đường nên uống trà giảo cổ lam thường xuyên để ổn định đường huyết trong máu.

 

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp II

Các hoạt chất có trong giảo cổ lam có tác dụng ổn định đường huyết trên bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2.

 

Năm 2004, Viện Dược Liệu Trung Ương kết hợp với viện nghiên cứu Karolinska, Thụy Điển đã tìm ra một hoạt chất mới từ cây giảo cổ lam, có tác dụng kích thích tạo I.n.s.u.l.i.n. Các nhà khoa học đã chứng minh được hoạt chất này là một Saponin mới và được đặt tên là Phanoside ( lấy tên nhà khoa học Việt Nam Đào Văn Phan, trưởng nhóm nghiên cứu ). Khi sử dụng trên chuột người ta thấy rằng Phanoside đáp ứng với từng nồng độ Glucose khác nhau.

Điều thú vị là độ nhạy cảm của tế bào đảo tụy với Phanoside khi nồng độ glucose cao tốt hơn khi ở nồng độ thấp. Điều này có nghĩa là giảo cổ lam hầu như không có tác dụng hạ đường huyết khi nồng độ đường trong máu ở ngưỡng giới hạn bình thường mà chỉ làm giảm đường huyết trên đối tượng có nồng độ đường huyết cao.

 

Từ thành công ban đầu tìm ra Phanoside, năm 2007, các tác giả này đã tìm ra cơ chế kiểm soát đường huyết của Phanoside là do khả năng kích thích tiết insulin từ đảo tụy.

 

Và đến năm 2010, một cuộc thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 đã được thực hiện. Kết quả cho thấy, sau khi sử dụng trà giảo cổ lam với mức liều 6g/ngày, sau 4 tuần thì nồng độ đường trong máu giảm 3 mmol/l so với trước khi sử dụng, đồng thời giảo cổ lam còn giúp cải thiện tình trạng rối loạn mỡ máu của bệnh nhân tiểu đường.

 

Một nghiên cứu lâm sàng khác năm 2011 do TS. Vũ Thị Thanh Huyền, bộ môn Dược Lý, Trường Đại Học Y Hà Nội phối hợp với Hội Đái Tháo Đường Thụy Điển thực hiện trên 65 bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 tại Bệnh Viện Lão Khoa Trung Ương có chỉ số đường huyết lúc đói trong khoảng từ 9 đến 14 mmol/l, sử dụng trà giảo cổ lam với mức liều 6g/ngày ( tương đương 3 gói trà giảo cổ lam 2 gam dạng túi lọc ), trong thời gian 12 tuần. Kết quả cho thấy, sau 12 tuần sử dụng trà giảo cổ lam, đường huyết giảm 3 mmol/l so với nhóm đối chứng không sử dụng giảo cổ lam.

 

Nghiên cứu cũng nhận thấy nếu sử dụng một thuốc hạ đường huyết Gliclazide trong 4 tuần sau đó chuyển sang sử dụng trà giảo cổ lam trong 8 tuần cũng giúp làm giảm đường huyết lúc đói là 2,9 mmol/l so với nhóm chỉ sử dụng Gliclazide đơn thuần trong 4 tuần đầu. Đồng thời nghiên cứu của TS. Vũ Thị Thanh Huyền cũng nhận thấy sử dụng trà giảo cổ lam làm tăng mức độ nhạy cảm của tế bào với I.n.s.u.l.i.n, khả năng sử dụng Glucose của tế bào, do đó giúp ổn định nồng độ đường trong máu.

 

Ngoài ra, trên thế giới cũng có hàng trăm công trình nghiên cứu và khẳng định tác dụng của giảo cổ lam đối với bệnh tiểu đường tuýp 2.

 

Như vậy, tác dụng hạ đường huyết của giảo cổ lam dựa trên các cơ chế:

– Kích thích tế bào beta đảo tụy tăng tiết I.n.s.u.l.i.n.

– Giảm tính kháng của tế bào đối với I.n.s.u.l.i.n.

– Giảm tổng hợp Glucose ở gan.

 

 

 

3. Giúp hạ mỡ máu, giảm Cholesterol trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch

Giảo cổ lam được chứng minh là có chứa hơn 100 loại Saponin tác dụng đặc biệt tốt trong việc làm giảm mỡ trong máu, giảm Cholesterol toàn phần, Triglyceride và tăng hoạt tính của Enzyme Lipoprotein Lipase làm tăng thoái giáng Lipid trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

 

Các tài liệu nghiên cứu khoa học tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc đã ghi nhận thường xuyên uống trà giảo cổ lam có thể giảm lượng Cholesterol toàn phần trong máu, giảm Triglycerid, giảm LDL ( Cholesterol xấu), tăng HDL ( Cholesterol tốt ) với hiệu quả từ 63% đến 97%.

 

Năm 1999, nghiên cứu của giáo sư Phạm Thanh Kỳ cùng các cộng sự đã công bố những đánh giá bước đầu về tác dụng của giảo cổ lam giúp làm giảm Cholesterol máu. Nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng giảo cổ lam trong vòng 30 ngày làm giảm Cholesterol toàn phần tới 71% so với nhóm không sử dụng. Kết quả đã được đăng tải trên tạp chí dược liệu năm 1999.

 

Một nghiên cứu khác của tác giả Samer Magalii, Trường Đại Học Sydney Úc công bố năm 2005 khẳng định: Giảo cổ lam Hồ Gia Trang có tác dụng làm giảm Cholesterol toàn phần, Triglyceride, LDL ( LDL là một loại Cholesterol xấu trong máu, loại Cholesterol này làm tăng nguy cơ xuất hiện các mảng xơ vữa động mạch và các bệnh tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột quỵ..).

Theo kết quả nghiên cứu này thì sử dụng giảo cổ lam làm giảm lượng Triglyceride trong máu 85%, Cholesterol toàn phần 44% và giảm lượng LDL 35%, tác dụng này tương đương với một loại thuốc được ưu tiên lựa chọn cho bệnh nhân rối loạn mỡ máu hiện nay.

 

Ngoài những nghiên cứu này, trên thế giới có hàng trăm nghiên cứu khẳng định tác dụng của giảo cổ lam đối với bệnh Cholesterol máu cao, đã được đăng tải trên Tạp Chí Y Khoa Hoa Kỳ Pubmed.

 

 

4. Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng của bệnh tim mạch

Theo nghiên cứu tại Trung Tâm Y Tế Đại Học Vanderbilt (Hoa Kỳ) cùng giáo sư, tiến sỹ khoa học Trần Văn Sung, hoạt chất Adenosin có trong giảo cổ lam có khả năng tạo năng lượng rất mạnh, giúp tăng khả năng chịu đựng của cơ tim và làm giảm rõ rệt các cơn đau tim, giúp ổn định huyết áp, tăng cường máu lên não, giúp dễ ngủ và ngủ sâu giấc.

 

 

5. Tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, chống oxy hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và kháng u

Giáo sư – Tiến sỹ Phạm Thanh Kỳ cùng Phó giáo sư – Tiến sỹ Trần Lưu Vân Hiền đã chứng minh chiết xuất giảo cổ lam có tác dụng ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển khối u một cách rõ rệt. Kết quả đã được đăng tải trên tạp chí dược học số 5/2011.

 

Năm 2012, GS.TS. Phạm Thanh Kỳ cùng các cộng sự Hàn Quốc đã lần đầu tiên tìm thấy hoạt chất Saponin mới trong giảo cổ lam và đặt tên là Gypenosid VN 01 – 07. Các chất này được chứng minh là có khả năng tiêu diệt mạnh tế bào ung thư phổi, vú, đại tràng, tử cung.

 

Hiện nay, các chế phẩm từ cây giảo cổ lam đã được sử dụng chính thức trong hỗ trợ điều trị ung thư tại nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Nga…

 

 

6. Giúp giải độc gan, hỗ trợ điều trị xơ gan, gan nhiễm mỡ, suy gan

Giảo cổ lam có tác dụng làm mát, giải độc trong trường hơp khi sử dụng các loại thức ăn nóng làm cho gan bị quá tải, khiến gan không thể giải độc kịp.

 

Trong thành phần của giảo cổ lam chứa các hợp chất Flavonoid là chất có tác dụng ức chế viêm khá mạnh có tác dụng bảo vệ gan, lợi mật, hạ Cholesterol…nên được dùng trị viêm gan, viêm túi mật hoặc chức năng của gan, mật kém.

 

Theo nghiên cứu từ Tạp Chí Y Học Trung Hoa của Mỹ và bệnh viện Shuguang Trung Hoa, trong giảo cổ lam có thành phần giúp bảo vệ gan cho cơ thể, có khả năng chống vi trùng, giúp giảm những cơn đau, triệu chứng của bệnh xơ gan trong giai đoạn đầu xuống mức thấp nhất. Từ đó những dấu hiệu bệnh dần mất đi, cơ thể khỏe mạnh và hồi phục chức năng gan.

 

Giảo cổ lam có tác dụng chống vi trùng. Để kiểm tra hoạt động sinh học của nó, các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã gây ra bệnh xơ gan ở chuột bằng cách sử dụng Carbon Tetrachloride 10%. Sau đó, sử dụng giảo cổ lam cho chuột để điều trị trong ba tuần. Khi phân tích mẫu máu chuột nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy rằng cây giảo cổ lam làm giảm đáng kể tất cả các dấu hiệu tổn thương gan. Các dấu hiệu này xuất hiện ở mức cao trong máu khi gan bị tổn thương lâu dài.

 

Giảo cổ lam làm giảm cả biểu hiện xảy ra trong giai đoạn sớm nhất của xơ gan và cả dấu hiệu xảy ra trong quá trình xơ hóa gan. Sau khi tiến hành rất nhiều phân tích và thử nghiệm trong ống nghiệm để xác định kết quả nghiên cứu. Các kết quả thu được đã chứng minh giảo cổ lam có khả năng cải thiện tình trạng xơ gan bằng cách ức chế sự hình thành mô sẹo.

 

Bên cạnh đó sử dụng giảo cổ lam thường xuyên giúp tăng cường lượng máu lên não, giúp cơ thể thoải mái, ngủ sâu hơn và ăn uống tốt hơn, tốt cho gan.

 

 

 

7. Giúp giảm cân hiệu quả

Cây giảo cổ lam cũng có tác dụng giảm béo nhờ vào khả năng hoạt hóa men AMPK, một loại men có vai trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng của cơ thể, làm thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng cường chuyển hóa đường, đạm, mỡ, giúp giảm lượng mỡ thừa, từ đó giảm cân hiệu quả.

 

Các nghiên cứu từ những năm 2006 đã khẳng định: giảo cổ lam có tác dụng hoạt hóa Enzyme, làm thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng chuyển hóa đường trong cơ thể giúp cải thiện tình trạng béo phì, giúp giảm cân an toàn và hiệu quả.

 

Một số thử nghiệm khoa học cho thấy việc sử dụng giảo cổ lam giảm béo với liều lượng 150mg/kg sẽ giảm được 5,7% trọng lượng của cơ thể so với mức ban đầu, sử dụng với liều 300mg/kg trong lượng sẽ giảm 7,7% so với mức cân ban đầu.

 

Một nghiên cứu được tiến hành trên cơ thể chuột tại ba trung tâm nghiên cứu của Trung Quốc và bộ môn Dinh Dưỡng và Khoa Học Thực Phẩm, Đại học Maryland, College Park, Maryland, Hoa Kỳ. Kết quả nghiên cứu cho thấy chiết xuất giảo cổ lam với liều 100mg và 300 mg/kg/ngày có thể làm giảm sự phát triển của tình trạng thừa cân ở chuột béo phì. Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy với lượng 300 mg/kg/ngày có thể giảm đáng kể trọng lượng của chuột thí nghiệm, đồng thời làm tăng sự phong phú thêm hệ vi sinh vật đường ruột.

 

 

8. Tác dụng chống lão hóa, giảm căng thẳng

Giảo cổ lam có thể giúp cơ thể chống lại tác động của căng thẳng. Giảo cổ lam chứa nhiều Flavonoid, Acid Amin, Vitamin giúp chống Oxy hóa mạnh, dọn dẹp các gốc tự do trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Thành phần trong giảm cổ lam giúp thúc đẩy cân bằng nội môi hoặc tạo trạng thái cân bằng bằng cách điều chỉnh nhiều quá trình nội bộ.

 

Giảo cổ lam ảnh hưởng đến hai hệ thống chính là hệ thống miễn dịch và hệ thống nội tiết. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp Chí Nghiên Cứu Y học Quốc tế cũng báo cáo rằng giảo cổ lam có khả năng tăng sản xuất Glutathione trong não chuột có triệu chứng bệnh Parkinson, cho thấy loại thảo mộc này có tác dụng bảo vệ thần kinh và hoạt động chống oxy hóa mạnh.

 

 

9.  Tác dụng tăng cường hệ miễn dịch

Giảo cổ lam giúp tăng cường sinh lực do có các Saponin có cấu trúc giống Saponin trong nhân sâm giúp cơ thể cân bằng tối ưu bằng cách cân bằng Hormon nội tiết, hệ miễn dịch, hệ thần kinh và các chức năng sinh học khác.

 

Giảo cổ lam có tác dụng tăng đáp ứng miễn dịch trên chuột ở cả 2 mô hình gây ức chế miễn dịch bằng Cyclophosphamid và tia xạ với liều thí nghiệm (3,4mg cao đặc/20g chuột/ngày). Cụ thể, Saponin toàn phần trong giảo cổ lam:

Có tác động rõ rệt lên sự ức chế miễn dịch gây ra bởi Cyclophosphamide khi thử nghiệm trên động vật, dẫn đến sự phục hồi ở chuột được dùng Cyclophosphamide về phương diện khối lượng các cơ quan miễn dịch, hàm lượng chất tan huyết và sự tăng rõ rệt hoạt tính của tế bào NK, sự khác biệt có ý nghĩa thống kê khi so sánh với nhóm đối chứng dùng Cyclophosphamide ( p < 0,005-0,01 ).

 

Có tác động điều hòa miễn dịch 2 chiều trên chuột khỏe mạnh bình thường, phục hồi các chỉ số miễn dịch từ cao hơn hoặc thấp hơn trị số trung bình về trị số bình thường, sự khác biệt có ý nghĩa thống kê khi so sánh với nhóm chứng dùng Cyclophosphamide.

 

Có tác dụng ngăn chặn mệt mỏi, giúp cơ thể chịu đựng được tình trạng thiếu oxy dưới áp suất khí quyển bình thường.

 

 

Ngoài ra, tác dụng của Giảo Cổ Lam Hồ Gia Trang còn do dược liệu này chứa các Flavonoid ( chất có tác dụng chống lão hóa mạnh ) và cùng nhiều Acid Amin tan trong nước, các Vitamin, nhiều nguyên tố vi lượng, đặc biệt giàu Canxi hữu cơ… giúp tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng chịu đựng của cơ tim, giúp tiêu hóa tốt, ăn ngủ tốt.

 

VII. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Bệnh nhân cao huyết áp
Bệnh nhân tiểu đường
Bệnh nhân bị máu nhiễm mỡ
Bệnh nhân bị các bệnh về tim mạch
Bệnh nhân bị ung thư, u bướu
Bệnh nhân xơ gan, gan nhiễm mỡ, suy gan
Bệnh nhân béo phì
Người bị suy nhược, thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng, khó ngủ, đau đầu…
Người cần giảm cân, kiểm soát cân nặng cơ thể
Người cần tăng cường sức đề kháng của cơ thể

 

 

 

 

 

VIII. TÁC DỤNG PHỤ VÀ CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 

1. Đối tượng không thể sử dụng giảo cổ lam

Phụ nữ đang mang thai

Phụ nữ đang cho con bú

Trẻ em dưới 6 tuổi

Người đang dùng thuốc chống đào thải khi cấy ghép

Người bị chứng “hư hàn”: chân tay lạnh, chịu rét kém, hay đổ mồ hôi, mệt mỏi, đuối sức, hơi thở ngắn…

 

2. Sử dụng giảo cổ lam có tác dụng phụ không ?

Giảo cổ lam không độc, rất lành tính khi sử dụng, không gây tác dụng phụ.

 

 

 

 

 

 

 

IX. CÁCH SỬ DỤNG

Liều lượng: Dùng 1 gam/ lần, mỗi ngày dùng 3 lần

Thời điểm: Uống sau khi ăn khoảng 30 phút

Cách dùng: Ăn trực tiếp hoặc hòa tan trong nước nóng

 

 

 

 

 

 

 

X. BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 36 tháng

 

 

 

 

 

 

 

XI. AI NÊN QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM GIẢO CỔ LAM HỒ GIA TRANG ?

 

01. Bệnh nhân cao huyết áp

Giảo cổ lam kích thích cơ thể sản xuất ra Oxit Nitric, một chất có vai trò tích cực trong việc hạ huyết áp và kiểm soát ổn định chỉ số huyết áp.

 

02. Bệnh nhân tiểu đường

Hoạt chất Phanoside có trong giảo cổ lam giúp ổn định đường huyết, làm tăng mức độ nhạy cảm của tế bào với I. n. s. u. l. i. n, tăng khả năng sử dụng Glucose của tế bào, ổn định nồng độ đường trong máu, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

 

03. Bệnh nhân máu nhiễm mỡ

Giảo cổ lam Hồ Gia Trang chứa hơn 100 loại Saponin tác dụng đặc biệt tốt trong việc làm giảm mỡ trong máu, giảm Cholesterol toàn phần, Triglyceride và tăng hoạt tính của Enzyme Lipoprotein Lipase làm tăng thoái giáng Lipid trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

 

04. Bệnh nhân về tim mạch

Hoạt chất Adenosin có trong giảo cổ lam Hồ Gia Trang có khả năng tạo năng lượng rất mạnh, giúp tăng khả năng chịu đựng của cơ tim và làm giảm rõ rệt các cơn đau tim, giúp ổn định huyết áp, tăng cường máu lên não, giúp dễ ngủ và ngủ sâu giấc.

 

 

05. Bệnh nhân bị ung thư, u bướu

Hoạt chất Saponin mới (Gypenosid VN 01 – 07) trong giảo cổ lam Hồ Gia Trang có khả năng tiêu diệt mạnh tế bào ung thư phổi, vú, đại tràng, tử cung.

 

 

06. Bệnh nhân xơ gan, gan nhiễm mỡ, suy gan

Hợp chất Flavonoid trong giảo cổ lam Hồ Gia Trang có tác dụng ức chế viêm mạnh, bảo vệ gan, lợi mật, giảm mỡ trong gan, chống vi trùng, giảm đau và triệu chứng của bệnh xơ gan, phục hồi chức năng gan.

 

 

07. Bệnh nhân béo phì

Giảo cổ lam Hồ Gia Trang hỗ trợ tăng khả năng hoạt hóa men AMPK, một loại men có vai trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng của cơ thể, thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng cường chuyển hóa đường, đạm, mỡ, giảm lượng mỡ thừa.

 

08. Người bị suy nhược, thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng, khó ngủ, đau đầu…

Giảo cổ lam Hồ Gia Trang giúp cơ thể chống lại tác động của căng thẳng. Giảo cổ lam chứa nhiều Flavonoid, Acid Amin, Vitamin giúp chống Oxy hóa mạnh, dọn dẹp các gốc tự do trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Thành phần trong giảm cổ lam giúp thúc đẩy cân bằng nội môi hoặc tạo trạng thái cân bằng bằng cách điều chỉnh nhiều quá trình nội bộ.

 

09. Người cần giảm cân, kiểm soát cân nặng cơ thể

Sử dụng sản phẩm giảo cổ lam Hồ Gia Trang là một giải pháp hiệu quả để giảm cân, kiểm soát cân nặng cơ thể.

 

 

10. Người cần tăng cường sức đề kháng của cơ thể

Giảo cổ lam Hồ Gia Trang chứa các Flavonoid ( chất có tác dụng chống lão hóa mạnh ) và cùng nhiều Acid Amin tan trong nước, các Vitamin, nhiều nguyên tố vi lượng, đặc biệt giàu Canxi hữu cơ… giúp tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng chịu đựng của cơ tim, giúp tiêu hóa tốt, ăn ngủ tốt.

 

 

 

XII. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIẢO CỔ LAM HỒ GIA TRANG ?

 

01. Giảo cổ lam đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO

Vùng nguyên liệu trồng giảo cổ lam Hồ Gia Trang đạt tiêu chuẩn GACP-WHO ( GACP-WHO là các nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ Chức Y Tế Thế Giới ):

– Không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, thuốc diệt cỏ.

– Không sử dụng các chất bảo quản trái phép.

– Trồng đúng giống, thu hái, chế biến theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nhà xưởng, nhà sơ chế, kho chứa, công cụ sản xuất…đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.

 

Giảo cổ lam 5 lá Hồ Gia Trang được trồng trong khu dược liệu chọn lọc từ giống đạt chuẩn đến quy trình canh tác, thu hái. Giảo cổ lam được trồng thành vùng dược liệu biệt lập với khu dân cư sinh sống để tránh bị tạp nhiễm, đồng thời lựa chọn nguồn đất, nguồn nước có khí hậu thổ nhưỡng phù hợp với sự phát triển của giảo cổ lam. Toàn bộ quá trình chọn giống, nhân giống, trồng trọt, thu hái đều phải đảm bảo đúng thời điểm, đúng kỹ thuật do Tổ Chức Y Tế Thế Giới khuyến cáo.

 

Vùng nguyên liệu giảo cổ lam Hồ Gia Trang được trồng và chăm sóc theo những tiêu chí của Tổ Chức Y Tế Thế Giới. Đặc biệt, việc lựa chọn thời điểm thu hái cũng được tính toán chính xác để giảo cổ lam đạt được dược tính cao nhất.

 

Chuẩn hóa về mặt nguyên liệu khi được trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO, Thương Hiệu Giảo Cổ Lam Hồ Gia Trang cam kết đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, đạt chất lượng và thân thiện với môi trường.

 

02. Hàm lượng hoạt chất cao

Giảo cổ lam Hồ Gia Trang có chứa hàm lượng hoạt chất cao gấp nhiều lần so với loại giảo cổ lam thông thường và mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh:

Hàm lượng hoạt chất cao nhất giúp tăng hiệu quả điều trị.

Định lượng được hàm lượng hoạt chất, giúp ổn định hiệu quả sử dụng.

Hạn chế mọi ô nhiễm, tạp nhiễm, an toàn khi sử dụng lâu dài.

 

 

03. Vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO

Vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO, thỏa mãn 5 không: không phân bón, không thuốc diệt cỏ, không thuốc trừ sâu, nguồn nước không ô nhiễm, không khí không ô nhiễm.

 

Vùng nguyên liệu trồng giảo cổ lam Hồ Gia Trang theo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO

 

04. Thành phần 100% thiên nhiên

Giảo cổ lam Hồ Gia Trang với thành phần 100% từ thiên nhiên, kết hợp quy trình sản xuất, sấy khô khép kín, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

05. Quy trình sản xuất, bào chế hiện đại, khép kín

 Thương hiệu sử dụng quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO ( GMP-WHO là tiêu chuẩn hướng dẫn thực hành tốt sản xuất thuốc, dược phẩm của Tổ Chức Y Tế Thế Giới )

 

06. An toàn cho người sử dụng

Thảo dược đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm của Tổ Chức Y Tế Thế Giới ( WHO ), an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

XIII. ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận của quý khách hàng sau khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm giảo cổ lam Hồ Gia Trang.

 

Cô Bùi Thị Ngữ

Rất tình cờ vợ chồng tôi theo dõi chương trình tivi biết được về giảo cổ lam Hồ Gia Trang là loại giảo cổ lam 5 lá, có độ khiết cao hoàn toàn tự nhiên, ngoài ra được chuyển giao đề tài nghiên cứu về giảo cổ lam từ GS. Phạm Thanh Kỳ. Được biết công dụng của giảo cổ lam đặc biệt tốt cho các bệnh mỡ máu cao, huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch, ngoài ra còn giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể, giúp ăn ngon ngủ tốt. “

 

Cô Nguyễn Thị Len

Từ khi phát hiện bị bệnh máu nhiễm mỡ, cô kiêng đủ thứ và rất lo lắng, nhưng sau một thời gian uống giảo cổ lam Hồ Gia Trang hàng ngày thì lượng mỡ trong máu của cô giảm đi đáng kể, người không còn cảm thấy mệt mỏi như trước đây nữa, cảm ơn thương hiệu rất nhiều !

 

Chú Phạm Văn Bền

Tôi bị mắc bệnh tiểu đường đã lâu, mặc dù đi bệnh viện điều trị và uống nhiều loại thuốc vẫn không khỏi. Từ khi nghe thông tin  giảo cổ lam trị tiểu đườngnên tôi quyết định mua về dùng thử và kết quả khi đi kiểm tra thì lượng đường đã giảm đáng kể, hiện tôi vẫn kiên trì sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe.

 

Cô Lê Thị Cẩm Phương

Cô đã bị tiểu đường hơn 3 năm nay, lo sợ biến chứng, cô cũng hoang mang lắm, từ khi biết đến và sử dụng giảo cổ lam Hồ Gia Trang, chỉ số đường huyết của cô giảm rõ rệt và ổn định. Nước uống giảo cổ lam cũng dễ uống, cô uống đều 3 lần mỗi ngày, vừa giảm đường huyết vừa ngăn ngừa mỡ trong máu, loại thảo dược này quá tốt !

 

Bác Cao Văn Tín

Tôi bị huyết áp cao đã 2 năm nhưng bệnh vẫn chưa cải thiện dù đã dùng nhiều loại thuốc. May mắn tôi được người hàng xóm chỉ cho dùng giảo cổ lam sắc nước uống hàng ngày thì huyết áp của tôi đã giảm. Không những thế, tôi cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn và ăn uống ngon miệng hơn.

 

Bác Trần Văn Út

Chú bị thừa cân, phát hiện bị mỡ trong máu, mỡ gan cao cũng 5 năm nay rồi, sức khỏe không ổn định, hay suy nhược. Được anh đồng nghiệp giới thiệu mới biết đến giảo cổ lam Hồ Gia Trang, uống được 1 tháng thì cảm thấy cơ thể khỏe hơn, không còn bị tình trạng chóng mặt, hoa mắt như trước đây nữa, đi xét nghiệm thì chỉ số lượng mỡ trong máu giảm đi nhiều, thật may mắn khi biết sớm về loại thảo dược quý này !

 

 

 

 

 

Thiết Bị Y Tế – Viện Y Tế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan:
I. ĐỊNH NGHĨA Giảo cổ lam khô là loại giảo cổ lam đã được sấy
Giảo cổ lam khô có tác dụng gì ?   Có lẽ đây là câu
Thương Hiệu Giảo Cổ Lam Hồ Gia Trang xin được mạn phép chia sẻ một số
Cây giảo cổ lam 7 lá: đặc điểm, công dụng và cách phân biệt Cây
Có lẽ đây là vấn đề mà nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm

Quản Trị Viên
Không có bình luận

Gửi bình luận

Bình luận

*






GỌI LẠI CHO TÔI
+
Gọi lại cho tôi
Gọi ngay
Địa điểm